Skip to main content

ทีม

ทีมคือกลุ่มผู้ใช้ที่ทำงานร่วมกันและแบ่งปันข้อมูล หน้าจอทีมนั้นเรียบง่าย — ทีมมีเพียงชื่อและหมายเหตุ — แต่ ทีมที่ผู้ใช้อยู่นั้นกำหนดสิ่งที่พวกเขาเห็นและแก้ไขได้ ตลอดทั้งระบบ หน้านี้ครอบคลุมทั้งสองส่วน: หน้าจอ และสิ่งที่ทีมให้แก่ผู้ใช้จริงๆ

รายการทีมพร้อมคอลัมน์ ID ชื่อ และคำอธิบาย

รายการทีม

แต่ละแถวคือทีมหนึ่ง:

  • ID — หมายเลขภายใน
  • ชื่อ — ชื่อทีม
  • คำอธิบาย — หมายเหตุสั้นๆ เกี่ยวกับวัตถุประสงค์ของทีม

ทางด้านขวาของแถวคือปุ่ม แก้ไข ซึ่งเปิดแบบฟอร์มเดียวกับการสร้างทีม

สร้างทีม

  1. คลิก + สร้าง ที่มุมขวาบน — กล่องโต้ตอบทีมใหม่จะเปิดขึ้น กล่องโต้ตอบทีมใหม่
  2. กรอก ชื่อ — ช่องที่จำเป็นต้องกรอกเพียงช่องเดียว
  3. เพิ่ม คำอธิบาย หากต้องการ
  4. คลิก บันทึก

แบบฟอร์มนี้มีเพียง: ชื่อ และ คำอธิบาย ทุกสิ่งอื่นเกี่ยวกับทีม — ใครอยู่ในทีมและสิ่งที่พวกเขาทำได้ — ตั้งค่าที่อื่น ดังที่อธิบายด้านล่าง

เพิ่มผู้ใช้เข้าทีม

ผู้ใช้เข้าร่วมทีมผ่านการ์ดของพวกเขาในหน้า ผู้ใช้ — ผู้ดูแลระบบเลือกทีมในช่อง ทีม ของผู้ใช้ (หรือปล่อยว่าง) หัวหน้าทีมสามารถเพิ่มผู้ใช้ได้เฉพาะในทีมของตนเอง

สิ่งที่การเป็นสมาชิกทีมให้แก่ผู้ใช้

ทีมเพียงอย่างเดียวไม่ได้ให้สิทธิ์ใด — เทมเพลตสิทธิ์ ของผู้ใช้เป็นตัวกำหนดขอบเขต เมื่อเทมเพลตถูกตั้งค่าเป็นขอบเขต ของทีม การเป็นสมาชิกทีมหมายความว่าผู้ใช้เห็นและทำงานกับ ข้อมูลของเพื่อนร่วมทีม ไม่ใช่แค่ของตนเอง:

  • รายงานและการวิเคราะห์ — ตัวเลขของทุกคนในทีม ไม่ใช่แค่แคมเปญของตนเอง
  • ไดรฟ์ — ไฟล์ที่แบ่งปันในพื้นที่ทีมจะมองเห็นได้สำหรับทั้งทีม
  • อัตโนมัติ — กฎ Britva และ สคริปต์ ระดับทีม: กฎระดับทีมจะใช้กับโฆษณาของทุกคนในทีม และสมาชิกทีมสามารถแก้ไขกฎและสคริปต์ที่เป็นของทีมร่วมกันได้

เทมเพลตบอก ว่ากว้างแค่ไหน ("ของตน" / "ของทีม" / "ทั้งหมด") และทีมบอก ว่าใครนับเป็น "พวกเรา"

หัวหน้าทีม

ผู้ใช้สามารถถูกกำหนดให้เป็น หัวหน้าทีม หัวหน้าทีมจัดการเฉพาะทีมของตนเอง: พวกเขาสามารถเพิ่มและแก้ไขผู้ใช้ภายในทีม และ (ด้วยเทมเพลตหัวหน้าทีม) ดูข้อมูลทีมรวมถึงการเงิน — แต่ไม่สามารถแตะทีมอื่นหรือมอบสิทธิ์ผู้ดูแลระบบได้

การลบทีม

ทีมสามารถลบได้เฉพาะเมื่อ ไม่มีผู้ใช้เหลืออยู่ — ทั้งที่ใช้งานอยู่หรือถูกปิดการใช้งาน หากยังมีผู้ใช้ถูกกำหนดอยู่ การลบจะถูกปฏิเสธและ Qubix จะแสดงรายชื่อผู้ที่กีดขวาง ย้ายผู้ใช้เหล่านั้นไปยังทีมอื่น (หรือไม่มีทีม) ก่อน จากนั้นจึงลบ

คำแนะนำ

คิดว่ามีปุ่มควบคุมสองอัน: เทมเพลต กำหนดว่าบทบาทหนึ่งเห็นได้มากแค่ไหน ("ของตน" / "ของทีม" / "ทั้งหมด") และทีมกำหนดกลุ่มคนที่ "ของทีม" หมายถึง เปลี่ยนอย่างใดอย่างหนึ่งและการเข้าถึงจะปรับเปลี่ยนตาม

ขั้นตอนต่อไป